• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Sở Hữu Ngay Mặt V-line Sau 45 Phút, Tin Được Không?

Khuôn mặt V-line thời thượng là điều ai cũng mong muốn, vậy làm cách nào để sở hữu chỉ trong vòng 45 phút mà vẫn đảm bảo an toàn – hiệu quả?

  • Giải quyết khuôn mặt thiếu thon gọn bằng chỉ

Căng chỉ Collagen hoàn toàn đưa lại được cho khách hàng khuôn mặt săn chắc, thon gọn chuẩn V-line mà không cần can thiệp phẫu thuật. Dr Tháp Long kết hợp sử dụng chỉ nâng cơ giúp nâng đỡ vùng da chảy xệ kém thon gọn ở vùng hàm và chỉ tiêu mỡ cho nọng cằm, tạo khuôn mặt V-line và viền hàm thanh thoát lộ ra rõ rệt.

mặt v-line                                             Dr Tháp Long đang thực hiện Căng chỉ  mặt V-line cho khách hàng

Phương pháp này chỉ cần thực hiện trong vòng 45 phút đến 1 giờ, hoàn toàn không đau đớn và nguy hiểm.

  • Quy trình thực hiện

Kỹ thuật nâng cơ mặt bằng chỉ phải được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ để đảm bảo sự an toàn và giúp người làm đẹp đạt được kết quả cao nhất. Bởi chỉ có bác sĩ được đào tạo chuyên sâu mới có thể định hình được đúng các vùng cần làm chỉ và loại chỉ thích hợp để nâng cơ.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng da của khách hàng, từ đó tư vấn cụ thể về loại chỉ cũng như số lượng chỉ sử dụng

Bước 2: Tiến hành gây tê cục bộ để bạn cảm thấy thoải mái, không đau trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, những sợi chỉ được luồn theo hướng chuyển các vùng da trùng lên trên và ra phía sau để tạo độ săn chắc, thon gọn cho khuôn mặt. Loại chỉ được sử dụng trong phương pháp này là chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ

Bước 4: Loại bỏ đầu chỉ ở ngoài da, tiến hành khử trùng trước khi kết thúc thủ thuật.

Bước 5: Chăm sóc da sau khi căng chỉ định hình mặt V-line, dù không mất thời gian nghỉ tuy nhiên nên thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

căng chỉ collagen

                                                                Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *