• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Rủi Ro Làm Đẹp: Những Nguyên Nhân Hàng Đầu!

Rủi ro làm đẹp – yếu tố mà tất cả các khách hàng nên cân nhắc trước khi quyết định thực hiện dịch vụ thẩm mỹ. Dưới đây là 1 số nguyên nhân có thể khiến quá trình làm đẹp của khách hàng gặp phải trường hợp ngoài mong muốn:
rủi ro làm đẹp

                    Rủi ro khi làm đẹp – tình trạng không hiếm gặp, đặc biệt khi spa, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm hiện nay

– Người thực hiện thiếu kĩ năng chuyên môn
Đây là yếu tố hàng đầu gây nên rủi ro trong quá trình làm đẹp. Người tự xưng là bác sỹ – khoác áo blue và trực tiếp can thiệp có xâm lấn mà không qua đào tạo bài bản kiến thức y khoa thì khả năng không thành công rất lớn, có thể để lại biến chứng và kết quả cho khách hàng tệ hơn ban đầu.
rủi ro làm đẹp
                           Người thực hiện là bác sĩ có chuyên môn mới có thể đảm bảo kết quả làm đẹp cho khách hàng
– Cơ sở làm đẹp không đảm bảo
Những spa, thẩm mỹ viện mọc lên hàng loạt đồng nghĩa với việc rất khó khăn trong khâu kiểm soát chất lượng. Làm đẹp ở cơ sở không đạt chuẩn quy định của Bộ Y Tế hầu như không thể đảm bảo các yếu tố vô khuẩn; bên cạnh đó những địa chỉ này không chắc sẽ có phác đồ điều trị đúng đắn cho từng khách hàng; sử dụng các phương pháp cũng như loại máy móc phù hợp với vấn đề của mỗi người.
– Sản phẩm sử dụng không rõ xuất xứ
Việc sử dụng sản phẩm không đảm bảo chất lượng sẽ làm xuất hiện những tình trạng không mong muốn, con số có thể lên tới hơn 90% trường hợp gặp phải rủi ro khi làm đẹp. Dễ thấy nhất là tình trạng da bị phá huỷ khi dùng “kem trộn”; bên cạnh đó đối với những phương pháp can thiệp có xâm lấn dù ít hay nhiều, nếu sản phẩm đưa vào kém chất lượng thì hậu quả để lại sẽ rất nặng nề như nhiễm trùng, hoại tử,…
rủi ro làm đẹp
                                                        Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long cùng ekip sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật mà không có đau đơn hay bất kì khó chịu nào trong quá trình thực hiện. 

>> Xem thêm, Xoá nhăn trán sau 30 phút – giá chưa bao giờ ưu đãi hơn!

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *