• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Rãnh Cười Sâu: Nguyên Nhân Vì Đâu?

Rãnh cười sâu (hay còn gọi là rãnh râu rồng) là thủ phạm cộng tuổi cho khuôn mặt và không thể giấu được bằng cách thả tóc hay trang điểm.

Để xử lí tình trạng rãnh cười sâu này, chúng ta cần biết rõ nguyên nhân xuất hiện của nó, bao gồm nguyên nhân bên trong và nguyên nhân bên ngoài:

  • Nguyên nhân bên trong

– Thiếu hụt Collagen và quá trình lão hoá tự nhiên

Bước vào độ tuổi 30, cơ chế sản sinh Collagen của cơ thể giảm dần, bởi vậy các mô da không được cung cấp đầy đủ Collagen sẽ khô và xuống cấp dần, về lâu dài sẽ tạo nên rãnh cười. Bên cạnh đó, quá trình lão hoá tự nhiên, đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh đẻ càng thúc đẩy nhanh việc hình thành rãnh cười sâu.

– Biểu lộ cảm xúc trên khuôn mặt

rãnh cười sâu

                                          Rãnh cười hình thành do nhiều nguyên nhân, trong đó có bộc lộ cảm xúc

Khi nói hay bộc lộ cảm xúc trên khuôn mặt (cười to, há miệng to,…) không thể tránh được việc xuất hiện các rãnh nhăn. Khu vực mũi – má chịu sự co thắt rất nhiều lần mỗi ngày nên tạo rãnh cười sâu là điều không có gì lạ.

  • Nguyên nhân bên ngoài

– Da thiếu nước

Không cung cấp đủ lượng nước, độ ẩm cho da trong thời gian dài khiến da trở nên khô, từ đó rất dễ hình thành nếp nhăn, không chỉ mỗi rãnh cười sâu.

– Dùng ống hút, hút thuốc lá

rãnh cười sâu

                                                      Lạm dụng ống hút dễ gây nên nếp nhăn quanh miệng 

Mỗi lần sử dụng ống hút hoặc hút thuốc lá, cơ miệng cần hoạt động hết công suất; dẫn đến vấn đề lâu dần, vùng cơ này giãn ra hình thành nên nếp nhăn khoé miệng và rãnh cười sâu.

– Sinh hoạt không điều độ, không sử dụng kem chống nắng, không tẩy trang kĩ trước khi đi ngủ

Ăn nhiều thực phẩm cay nóng, ngủ nghỉ không đúng giờ, quen nằm nghiêng hoặc nằm sấp tạo áp lực lên khuôn mặt thúc đẩy nhanh quá trình tạo nếp nhăn, trong đó có rãnh cười.

Tình trạng rãnh cười sâu có thể xử lí một cách tuyệt đối bằng phương pháp Căng chỉ. Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá đã có kinh nghiệm giải quyết rãnh cười sâu cho hơn 3546 khách hàng với từng mức độ sâu rãnh cười khác nhau, đưa lại sự cải thiện đáng kể cho diện mạo của mỗi người với thời gian thực hiện rất nhanh chóng.

căng chỉ collagen
                                                                  Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *