• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Quy trình căng chỉ tại Dr Tháp Long – TẬN TÂM TRONG TỪNG CHI TIẾT

Điều tạo nên ấn tượng và sự hài lòng cho hơn 2000 khách hàng căng chỉ tại Dr Tháp Long 6 năm qua, bên cạnh sự khéo léo của nghệ nhận Dr Tháp Long là quy trình chi tiết – tỉ mỉ- chăm sóc sau liệu trình tận tình.Quy trình căng chỉ tại Dr Tháp Long

Phương pháp căng chỉ

Căng chỉ là phương pháp làm đẹp và định hình vùng da không phẫu thuật Bằng việc sử dụng các sợi chỉ collagen đưa xuống những vị trí dưới tầng biểu bị võng, sụt trên mặt để điều trị.

Các vùng da lão hóa ở mắt, mũi, miệng hay tình trạng chảy xệ ở vùng má, vùng cổ từ đó sẽ được cải thiện săn chắc và đàn hồi. Phương pháp này giúp xoá đến 95% vùng da bị chảy xệ, lão hóa mà vẫn giữ được độ tự nhiên cho khuôn mặt.

Căng chỉ giúp xoá đến 95% vùng da bị chảy xệ, lão hóa cho vẻ đẹp tự nhiên

Căng chỉ giúp xoá đến 95% vùng da bị chảy xệ, lão hóa cho vẻ đẹp tự nhiên

Quy trình căng chỉ tại Dr Tháp Long

Quy trình điều trị trước – trong – sau đều chính tay ekip Bác sĩ Dr Tháp Long thực hiện:

Trước khi điều trị:

Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng da của khách hàng, từ đó tư vấn cụ thể về phương pháp trẻ hóa da mặt thích hợp nhất.

Bác sĩ thiết kế phác đồ điều trị riêng biệt cho khách hàng, cho vẻ đẹp độc nhất

Bác sĩ Tháp Long thiết kế phác đồ điều trị cho khách hàng

Bác sĩ Tháp Long thiết kế phác đồ điều trị cho khách hàng

Trong quá trình điều trị:

Bước 1: Sau khi xác định được vị trí cần nâng cơ bằng chỉ bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để bạn cảm thấy thoải mái, không đau trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 2: Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, những sợi chỉ được luồn theo hướng chuyển các vùng da trùng lên trên và ra phía sau để tạo độ săn chắc cho da. Loại chỉ được sử dụng trong phương pháp này là chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ.

Bước 3: Loại bỏ đầu chỉ ở ngoài da, tiến hành khử trùng trước khi kết thúc thủ thuật.

Bước 4: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc da sau khi căng chỉ nâng cơ, dù không mất thời gian nghỉ tuy nhiên nên thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Sau quá trình điều trị

Ekip bác sĩ Tháp Long hỗ trợ và theo dõi sát sao tình trạng khách hàng sau căng chỉ

Khách hàng đến thăm khám và kiểm tra lại tình trạng sau 10 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và bất cứ khi nào khách hàng mong muốn

Luôn sẵn sàng “bảo hành” đến khi khách hàng hài lòng đến 5 năm.

Ekip Dr Tháp Long luôn đặt trọn tâm huyết trong từng chi tiết, quá trình, nhằm mang đến cho khách hàng vẻ đẹp không tuổi với trải nghiệm tốt nhất!

Các ưu điểm vượt trội khác về dịch vụ căng chỉ Dr Tháp Long

Phương pháp căng chỉ nâng cơ được thực hiệnbởi ekip Bác sĩ Long, kinh nghiệm đến 15 năm, cho kết quả ngay sau khi làm, đảm bảo an toàn, hiệu quả, không đau, không biến chứng.

Về chất lượng dịch vụ

Dr Tháp Long luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, tiếp theo đó là mang đến vẻ đẹp tối ưu, tạo chất lượng lượng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đó cũng cái tâm trong nghề. Như lời bác sĩ Long từng chia sẻ: Quy trình điều trị cho mỗi cá nhân cần được thiết kế riêng biệt, bởi tình trạng mỗi cá nhân là khác nhau, mang đến sự an toàn tuyệt đối và vẻ đẹp như ý cho mỗi khách hàng.

  1. Cá nhân hóa phác đồ điều trị, cho vẻ đẹp độc nhất
  2. Công nghệ làm đẹp mới nhất
  3. Chỉ được bộ y tế cấp phép sử dụng
  4. Bảo hành hiệu quả đến 5 năm.
  5. Được chính Dr Tháp Long thực hiện, bàn tay vàng đã “hồi sinh vẻ đẹp không tuổi” và làm hài lòng hơn 1800 khách hàng trong nước và quốc tế.

Dr Tháp Long - Nghệ nhân căng chỉ

Về chất lượng thẩm mỹ

Không chỉ cho vẻ đẹp tự nhiên, độc nhất, mà mỗi khách hàng đều có thể thấy rõ sự thay đổi ngay sau khi kết thúc 60 phút căng chỉ.

  1. Độ an toàn cao
  2. Thời gian làm nhanh – Hiệu quả kéo dài
  3. Tự nhiên tuyệt đối
  4. Kích thích tăng sinh Collagen

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, đã tái tạo làn da tươi trẻ, hồi sinh vẻ đẹp không tuổi cho hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế. Từ đó khẳng định chất lượng và uy tín của lối căng chỉ độc đáo chỉ có tại Dr Tháp Long – lối đi chỉ kết hợp hài hoà giữa phong cách Á – Âu, không dập khuôn theo các phác đồ nhất định mà áp dụng linh hoạt đối với từng kiểu mặt, nhằm đem đến hiệu quả cải thiện cao nhất cho mỗi khách hàng.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Tháp Long (Dr Tháp Long) thực hiện căng chỉ thẩm mỹ trên chính bản thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *