• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Phương Pháp Làm Đẹp Của Sao: Thăng Hạng Nhan Sắc Không Dao Kéo!

Ngôi sao như ca sĩ, diễn viên, MC,… họ không có quá nhiều thời gian dư giả nhưng nhan sắc trước công chúng luôn ổn định, vậy đâu là phương pháp làm đẹp bí mật của họ nằm sau nhan sắc đó?

Chìa khoá nằm ở phương pháp trẻ hoá da nổi tiếng nhất hiện nay: Căng chỉ Collagen!

sao làm đẹp

                                              Dr Tháp Long đang Căng chỉ cho Hotgirl nổi tiếng Hà Nội

Với những ngôi sao, ngoài quá trình lão hoá tự nhiên, họ còn phải thường xuyên làm việc ngoài trời, cường độ công việc lớn cũng như không có tính ổn định về mặt thời gian mà yếu tố ngoại hình vô cùng quan trọng, bởi vậy họ càng phải chú trong đến vấn đề làm đẹp gấp nhiều lần bình thường. Phẫu thuật bên cạnh việc mất nhiều thời gian phục hồi còn có khả năng khiến khuôn mặt trở nên thiếu tự nhiên, vậy nên Căng chỉ Collagen là lựa chọn làm đẹp hàng đầu của người nổi tiếng, bao gồm cả sao Hàn, Việt, Mỹ và Châu Âu.

sao làm đẹp

                                               Căng chỉ Collagen cho kết quả cải thiện lão hoá vô cùng tự nhiên

Phương pháp này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu cải thiện ngoại hình của người nổi tiếng. Thời gian thực hiện chỉ từ 45 – 90 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay ảnh hưởng đến công việc và nhan sắc cải thiện hoàn toàn tự nhiên; thúc đẩy cơ thể sản sinh thêm Collagen và Elastine nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Ngoài ra hiệu quả của Căng chỉ còn kéo dài từ 10-15 năm (Căng chỉ nâng cơ) và nếu khi chỉ tan hết hoàn toàn có thể đi làm lại mà vẫn giữ nguyên hiệu quả như ban đầu.

sao làm đẹp
                                                               Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *