• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Phương Pháp Làm Đầy Má Hóp Thông Dụng Hiện Nay

Má hóp – thủ phạm gây nên khuôn mặt hốc hác thiếu sức sống, vậy hiện nay những phương pháp nào có khả năng làm đầy khu vực này an toàn?

  • Cấy mỡ tự thân

làm đầy má hóp

                                                                         Cấy mỡ tự thân làm đầy má hóp

Cấy mỡ tự thân làm đầy má hóp là phương pháp sử dụng mỡ được lấy từ chính cơ thể (thường là bụng, mông, đùi,…) để đưa vào vùng thiếu sản giúp làm đầy, cụ thể ở đây là má hóp. Phương pháp này yêu cầu máy móc hiện đại nhằm chắt lọc tế bào mỡ khoẻ mạnh nhất, đảm bảo hiệu quả cũng như thời gian duy trì.

Tuy nhiên không phải tất cả mọi người đều sử dụng được phương pháp này, bởi vậy nên tham khảo bác sĩ trước khi thực hiện.

  • Tiêm filler

làm đầy má hóp

                                                                              Tiêm filler làm đầy má hóp

Tiêm filler tạo má baby – phương pháp “quen mặt” và được nhắc đến nhiều với tất cả tín đồ làm đẹp. Filler (Hyaluronic Acid) được đưa vào vùng má có tác dụng cố định và lấp đầy, cải thiện rõ rệt tình trạng hõm. Tuy nhiên Filler chỉ cho tác dụng khoảng 6-12 tháng, đồng thời cân nhắc địa chỉ và người thực hiện trước khi làm tránh trường hợp tắc mạch nếu người thực hiện không phải bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

  • Căng chỉ Collagen làm đầy má hóp

Căng chỉ Collagen – phương pháp cực kì nổi tiếng xoá bỏ dấu hiệu lão hoá hiện nay hoàn toàn có khả năng làm đầy một cách xuất sắc. Chỉ làm đầy chuyên dụng được bện từ 14-16 sợi khi đưa xuống dưới da sẽ ngậm dịch và bung toả, tạo hiệu ứng làm đầy cực kì tự nhiên và hiệu quả kéo dài hơn hẳn 2 cách nêu trên.

làm đầy má hóp

                                            Dr Tháp Long đang thực hiện Căng chỉ làm đầy má hóp cho khách hàng

Thủ thuật này không mất nhiều thời gian thực hiện, chỉ khoảng 45 phút đến 1 tiếng, thấy ngay hiệu quả mà không cần can thiệp phẫu thuật. Phương pháp này có độ an toàn cao nhất, tất nhiên trong trường hợp thực hiện ở cơ sở căng chỉ uy tín và bác sĩ thực hiện chuyên nghiệp.

làm đầy má hóp
                                                               Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *