• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Phẫu Thuật Căng Da: 5 Biến Chứng Có Thể Gặp Phải Sau Thực Hiện

Biến chứng sau Phẫu thuật Căng da: điều tất cả khách hàng phải nắm rõ trước khi quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp này!

  • Nhiễm trùng khu vực phẫu thuật

Giống như mọi loại hình phẫu thuật khác, biến chứng dễ gặp nhất của phẫu thuật là nhiễm trùng khu vực thực hiện. Nếu có những dấu hiệu như sưng, phát sốt, chảy mủ,… ở khu vực phẫu thuật, cần đến bác sĩ để kiểm tra ngay để có những giải quyết kịp thời. Nguyên nhân nhiễm trùng có thể do trong quá trình thực hiện không đảm bảo yếu tố vô trùng vô khuẩn.

biến chứng phẫu thuật căng da

                                                         Phẫu thuật căng da tiềm ẩn rất nhiều biến chứng

  • Rụng/ mất tóc

Phẫu thuật Căng da thông thường sẽ rạch ở khu vực rìa chân tóc, bởi vậy tóc ở khu vực này dễ gặp tình trạng mất vĩnh viễn; có khả năng phải giải quyết bằng cấy ghép sinh học. Ngoài ra, đường chân tóc có thể bị kéo lên.

  • Tê liệt gương mặt

Mặc dù rất hiếm gặp, nhưng đây cũng là 1 trong số biến chứng đáng quan ngại của phẫu thuật căng da mặt. Trường hợp liệt mặt – do tổn thương nhánh thần kinh số 7 có thể tự phục hồi sau 1 thời gian, nhưng cũng có trường hợp tồn tại vĩnh viễn.

  • Giảm cảm giác vùng tai

Có thể gặp do nhánh thần kinh cảm giác cho tai bị tổn thương.

  • Sẹo

Sẹo sau khi thực hiện phẫu thuật căng là mặt là biến chứng không thể tránh khỏi, chỉ phụ thuộc vào độ khéo tay của bác sĩ thực hiện, cơ địa và cách chăm sóc của từng người mà sẹo dễ bị lộ hay không. Đặc biệt với những người có cơ địa sẹo lồi, phải tuyệt đối cẩn thận khi thực hiện phương pháp này tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Đặc biệt sẹo phẫu thuật là sẹo vĩnh viễn, không thể xoá bỏ được

Hiện nay, Căng chỉ Collagen là phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng lựa chọn thay thế cho phẫu thuật Căng da bởi hoàn toàn không xuất hiện những biến chứng nêu trên, cũng như có thể thực hiện lại sau 3-5 năm trong khi phẫu thuật chỉ cho kết quả tối đa 1 lần duy nhất.

trường hợp gặp phải sau căng chỉ
                                                                  Dr Tháp Long – Nghệ nhân Căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *