• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Những Thói Quen “Không Ngờ” Khiến Khuôn Mặt Lệch – Thiếu Cân Đối

Mặt lệch – mặt thiếu cân đối thiếu thẩm mỹ không chỉ bẩm sinh mà còn do 1 số nếp sinh hoạt hàng ngày, vậy đó là những thói quen “đáng bỏ” nào?

mặt lệch

                                                                   Mặt thiếu cân đối tạo cảm giác mất thẩm mỹ

  • Chỉ nhai 1 bên

Nhiều người có thói quen chỉ đẩy thức ăn về 1 bên hàm để nhai, lâu dần 1 hàm sẽ hoạt động nhiều hơn hẳn bên còn lại gây ra sự mất đồng đều giữa 2 bên hàm, khiến cơ cắn 1 bên to hơn hẳn bên còn lại. Từ đó khuôn mặt sẽ xuất hiện tình trạng mất cân đối.

  • Nằm lệch 1 bên khi ngủ

mặt lệch

                                               Nằm lệch 1 bên thời gian dài cũng dễ khiến khuôn mặt bị lệch

Tư thế ngủ tốt nhất là nằm ngửa, tuy nhiên nhiều người có thói quen nằm quay sang 1 bên. Trên thực tế, nếu đổi bên liên tục thì không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khở, tuy nhiên nếu nằm nghiêng về 1 bên quá lâu, khuôn mặt sẽ bị ảnh hưởng và có dấu hiệu lệch nhẹ.

  • Tắm gội muộn

Thói quen này tưởng chừng không liên quan nhưng rất liên quan. Tắm gội muộn (thường sau 11h) dễ bị trúng gió, nếu không có biện pháp xử lí kịp thời dễ gây méo mặt hoặc nặng hơn nữa là đột quỵ.

  • Không giữ cho cơ thể đủ ấm vào mùa đông

Vào những ngày nhiệt độ thấp, rét đậm – rét hại, không ít người gặp phải trường hợp méo miệng hoặc liệt mặt. Ngoài ra, khi nằm điều hoà với nhiệt độ thấp, hãy cẩn thận với trẻ em trường hợp bị ảnh hưởng dây thần kinh số VII.

Vi trường hợp mặt lệch nhẹ do cơ, chúng ta chưa cần can thiệp phương pháp phẫu thuật, mà nên lựa chọn Căng chỉ Collagen  – cân chỉnh trông thấy khuôn mặt thiếu cân đối và xử lí rất nhanh gọn.

căng chỉ

                                                               Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện

>> Xem thêm, Căng chỉ Collagen cân chỉnh khuôn mặt lệch bởi Dr Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *