• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Những Nguyên Nhân Gây Má Hóp Hàng Đầu!

Má hóp – yếu tố hàng đầu khiến gương mặt trông hốc hác, mệt mỏi có thể bị cấu thành từ những nguyên nhân nào? Có cách nào khắc phục được tình trạng này không?

  • Bẩm sinh

Má hóp do yếu tố di truyền chiếm từ 40 – 60%. Bố – mẹ bị má hóp thì con cái gặp phải tình trạng này cũng không quá ngjac nhiên. Bên cạnh đó, cấu trúc xương mặt cũng là nguyên nhân góp phần quyết định má có bị hóp hay không.

  • Giảm cân đột ngột

nguyên nhân má hóp

                                               Má hóp đặc biệt không hợp với khuôn mặt người phụ nữ Á Đông

Giảm cân đột ngột – giảm toàn bộ lượng mỡ trong cơ thể bao gồm cả má. Ăn kiêng thiếu chất, tập thể thao quá đà cũng dẫn đến tình trạng má hóp thiếu thẩm mỹ: gầy và hốc hác hơn thấy rõ.

  • Lão hoá

Tuân theo quy trình tự nhiên của cơ thể, càng có tuổi các mô tự nhiên dưới da sẽ giảm dần, kết cấu cơ mặt trở nên lỏng lẻo hơn; các tế bào mỡ không đủ để lấp đầy vùng da thừa khiến khuôn mặt thiếu săn chắc và đầy đặn, dẫn đến tình trạng má hóp.

  • Sinh hoạt không điều độ

nguyên nhân má hóp

                                      Sinh hoạt không điều độ khiến má hóp thiếu thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khoẻ

Sinh hoạt không điều độ – tình trạng hay gặp nhất ở giới trẻ cũng là một nguyên nhân cần nhắc tới khiến má bị hóp. Thức khuya, ăn kiêng quá đà thiếu khoa học, không cung cấp đủ lượng chất béo cần thiết khiến khuôn mặt không thể duy trì nét bầu bĩnh.

Hiện nay có 1 số phương pháp làm đẹp có khả năng làm đầy má hóp, tuy nhiên nếu xét về tính toàn diện (khả năng cả thiện và hiệu quả duy trì) thì Căng chỉ Collagen là phương pháp được xướng tên “đầu bảng”. Má hóp trở nên đầy đặn tự nhiên, duy trì từ 3 – 5 năm và hoàn toàn làm lại được khi chỉ tan hết.

nguyên nhân má hóp
                                                           Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *