• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Những Cách Xoá Nếp Nhăn Tại Nhà: Dễ Dàng – Kinh Phí Rẻ!

Xoá nếp nhăn tại nhà, với những thủ thuật và nguyên liệu rẻ và có sẵn trong căn bếp của mỗi nhà, còn ngại ngần gì mà chưa thử?

MẶT NẠ THIÊN NHIÊN

xoá nếp nhăn tại nhà

                                                   Sử dụng mặt nạ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng da tại nhà

Tận dụng mặt nạ từ các loại trái cây tại nhà như quả bơ, hỗn hợp đu đủ – chuối; bôi lớp mỏng lên da khoảng 15 – 20 phút sa đó rửa lại bằng nước ấm, hỗ trợ xoá bỏ nếp nhăn cũng như làm chậm lại quá trình lão hoá cho làn da, hỗ trợ xoá nếp nhăn. Ngoài ra, Sử dụng lòng trắng trứng, sữa tươi, cà rốt,… cũng là nguyên liệu rất tốt hỗ trợ chăm sóc làn da.

DẦU DỪA VÀ DẦU OLIU

Dầu dừa và dầu oliu có thể đóng vai như dưỡng chất tự nhiên giúp giữ cho làn da có đủ độ ẩm – điều kiện tiên quyết cho làn da trẻ trung dài lâu. Những loại dầu trên có khả năng xoá được nếp nhăn sâu, nếp nhăn vùng mắt, xung quanh miệng và da vùng cổ.

xoá nếp nhăn tại nhà

                                                 Dầu dừa có rất nhiều công dụng, trong đó có chăm sóc da

Có thể dùng dầu oliu và dầu dừa để massage tăng cường lưu thông máu, làm chậm lại quá trình lão hoá.

LÔ HỘI TƯƠI

Sự kết hợp của Vitamin A, C và E trong gel lô hội hình thành nên tổ hợp các chất có tính năng chống oxy hoá mạnh, giúp đẩy lùi các gốc tự do đồng thời đẩy nhanh quá trình tái tạo tế mới khoẻ mạnh.

xoá nếp nhăn tại nhà

                                                     Lô hội – loại cây dễ trồng và hiệu quả chăm sóc da cao

Các phương pháp tại nhà nếu được áp dụng một cách hợp lí và liên tục có thể gíup xoá nếp nhăn, tuy nhiên hiệu quả không quá cao so với quá trình lão hoá tự nhiên của cơ thể. Một phương pháp vừa đẩy lùi nếp nhăn, lại giúp tăng sinh Collagen tự thân rất được ưa chuộng gần đây là Căng da mặt bằng chỉ Collagen: không phẫu thuật, xoá nếp nhăn ngay lập tức và hiệu quả trẻ hoá linh hoạt.

căng chỉ

                                                               Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện

>> Xem thêm, Căng chỉ Collagen cân chỉnh khuôn mặt lệch bởi Dr Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *