• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Nâng Cơ Mặt Siêu Chỉ 12D Facelift 85TR: Tinh Hoa Làm Đẹp Từ Paris!

Nâng cơ – Định hình khuôn mặt – Xoá chảy xệ với dòng chỉ Pháp 12D Facelift: Lựa chọn hàng đầu của doanh nhân và VIP! 

nâng cơ mặt
Mặt sang – Tướng rạng với Căng chỉ nâng cơ 12D Facelift

12D Facelift được mệnh danh là dòng chỉ khẳng định đẳng cấp từ kinh đô ánh sáng Paris, được ưu ái bởi giới doanh nhân nhà giàu cũng như những nghệ sĩ hàng đầu. Bên cạnh yếu tố an toàn, 12D Facelift còn tinh tế trong cấu tạo và sở hữu khả năng làm đẹp vô cùng linh hoạt; bởi vậy ekip Dr Tháp Long đã quyết định hợp tác độc quyền tại Việt Nam!

Dòng chỉ không bao giờ giảm giá!

Quy trình Dr Tháp Long thực hiện Nâng cơ mặt bằng chỉ 12D Facelift:


Kỹ thuật nâng cơ mặt bằng chỉ phải được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ để đảm sự an toàn và giúp người làm đẹp đạt được kết quả cao nhất. Bởi chỉ có bác sĩ được đào tạo chuyên sâu mới có thể định hình được đúng các vùng cần làm chỉ và loại chỉ thích hợp để nâng cơ.

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng da của khách hàng, từ đó tư vấn cụ thể về phương pháp trẻ hóa da mặt thích hợp nhất.
  • Bước 2: Sau khi xác định được vị trí cần nâng cơ bằng chỉ bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để bạn cảm thấy thoải mái, không đau trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, những sợi chỉ được luồn theo hướng chuyển các vùng da trùng lên trên và ra phía sau để tạo độ săn chắc cho da. Loại chỉ được sử dụng trong phương pháp này là chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ

 

nâng cơ mặt
Dr Tháp Long đang thực hiện Căng chỉ Nâng cơ
  • Bước 4: Loại bỏ đầu chỉ ở ngoài da, tiến hành khử trùng trước khi kết thúc thủ thuật.
  • Bước 5: Chăm sóc da sau khi Nâng cơ mặt, dù không mất thời gian nghỉ tuy nhiên nên thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

nâng cơ mặt
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá
                                                             

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. 

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *