• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Tạo Dáng Mặt V-Line Thon Gọn Không Cần Phẫu Thuật

Khuôn mặt V-line thanh tú là tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại, vậy thời điểm này có những cách nào để sở hữu được khuôn mặt V-line?

  • Massage

mặt V-line

                                                               1 số động tác massage giúp tạo mặt V-line

Bên cạnh việc giữ cân nặng ổn định, thực hiện một số thao tác massage có thể giúp nâng nhẹ cơ mặt, nâng má. Trong quá trình thực hiện massage, mọi người phải sử dụng một lực tay đủ để tác động để tăng tuần hoàn máu, loại bỏ mỡ thừa; lưu ý  phải massage theo chiều từ dưới lên tránh chảy xệ

  • Nghệ thuật Make Up

mặt V-line

                                                          Tạo khối cũng có thể giúp khuôn mặt thon gọn hơn

Nghệ thuật tạo khối (contouring) có thể đưa lại khuôn mặt V-line thon gọn hơn rõ rệt.  Tuy nhiên phương pháp này chỉ có tác dụng tức thời, khi tẩy trang hết khuôn mặt sẽ trở về như cũ.

  • Một số phương pháp thẩm mỹ

Gọt hàm là phương pháp phẫu thuật tạo hình mặt V-line triệt để, gọt 1 phần xương hàm đi. Tuy nhiên phương pháp này phải can thiệp phẫu thuật nên thường phải cân nhắc rất nhiều khi lựa chọn.

mặt V-line

                                               Dr Tháp Long đang Căng chỉ định hình mặt V-line cho khách hàng

Một công nghệ “nhỏ mà có võ” mới xuất hiện giúp định hình khuôn mặt V-line thon gọn là Căng chỉ Collagen 4D Chóp kim cương thực hiện bởi ekip Dr Tháp Long. Chỉ sau 45 phút thực hiên, viền hàm lộ rõ, sở hữu ngay gương mặt thanh tú mà không cần can thiệp phẫu thuật nguy hiểm.

mặt V-line

                                                               Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện

>> Xem thêm, Căng chỉ Collagen cân chỉnh khuôn mặt lệch bởi Dr Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *