• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Hồi sinh nét đẹp đôi mươi 

Chị Hà năm nay 45 tuổi, hiện đang sống tại quận Đống Đa – Hà Nội. Công việc của chị là nhân viên phòng Kinh doanh, phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng chính vì vậy chị rất quan tâm đến vẻ ngoài của mình. từ tuổi 30, chị Hà bắt đầu cảm nhận được sự lão hóa đặc biệt là tình trạng rãnh cười sâu. 

Ban đầu chỉ là khi cười mới xuất hiện, sau đó là cả kể khi không cười cùng với tình trạng trùng nhão, chảy xệ. Rãnh cười sâu khiến chị tự ti, chị  ít tươi cười khi gặp bạn bè, đối tác vì lo lắng rãnh cười sẽ sâu hơn. Chị không  còn tự tin giao tiếp với khách  hàng và luôn cảm thấy mọi người đang soi xét khuyết điểm trên gương mặt chị. 

Nhớ lại khoảng thời gian đó, chị Hà chia sẻ: “Gần như lúc đó mình tìm mọi cách mình biết. Đầu tiên, mình tiêm filler nhưng hiệu quả chỉ khoảng 6 – 12 tháng tình trạng rãnh cười sâu của mình lại tái diễn thậm chí tình trạng rãnh cười trở nên sâu hơn,dễ lộ và khiến mình già hơn. Nhiều người bảo dùng phương pháp độn sụn gốc mũi thiếu an toàn nhiều người phải bỏ đi vì dị ứng. Cũng không biết thế nào, mình cứ ám ảnh với rãnh cười sâu đến nỗi mình không dám đi gặp khách hàng”.

Qua sự giới thiệu của bạn bè chị Hà biết tới công nghệ căng chỉ làm đầy rãnh cười tại DR. Tháp Long. Sau đôi lần thất bại, mang tâm lý nửa tin nửa ngờ, chị lên mạng tìm kiếm thông tin về công nghệ căng chỉ làm đầy rãnh cười tại  đây. Khi đọc những bài viết về khách hàng của DR. Tháp  Long, chị Hà thật sự ấn tượng với trường hợp của một chị 50 tuổi gặp tình trạng rãnh cười sâu và chảy xệ ở mức độ nặng hơn chị được đăng tải trực tiếp trên website. Sau lộ trình điều trị tại DR. Tháp Long, chị thấy rõ được sự cải thiện trên gương mặt của chị 50 tuổi trước và sau lộ trình rãnh cười sâu mờ hẳn, da mặt cũng trở nên căng mịn hơn. Chị thật sự thuyết phục và quyết định thử một lần. Ấn tượng đầu tiên của chị là cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, luôn tận tình với khách hàng.

Nhớ lại khoảnh khắc soi gương sau căng chỉ, chị Hà không kìm được sự vui vẻ , chị nói: “Rãnh cười  sâu gần như biến mất ngay lập tức sau khi căng. Nhiều người bảo mình trẻ ra chục tuổi như hồi đôi mươi. Mọi người cũng xin địa chỉ của DR. Tháp Long để tìm  hiểu về phương pháp thẩm mỹ hiện  đại này”.

Diện mạo mới khiến chị tự tin hơn. Chị cười nhiều, chinh phục khách hàng bằng sự tự tin của  mình. Sau ba năm, gương mặt chị vẫn căng trẻ. Rãnh cười sâu từng là nỗi ám ảnh của chị giờ chỉ là kí ức và chị Hà vẫn luôn cảm thấy đúng đắn về quyết định ngày  ấy đến với DR. Tháp Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *