• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Hành trình đi tìm phiên bản đẹp nhất của chính mình tại Dr Tháp Long và lời chia sẻ sau một năm căng chỉ

Sau một năm căng chỉ, Dr Tháp Long rất vui khi được khách hàng ghé thăm để tiếp tục hành trình “đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình”. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ chị Huyền, cô giáo dạy múa thiền năng lượng, luôn mong muốn truyền tải những giá trị tích cực nhất đến các học viên cũng như lan tỏa năng lượng sống đẹp. 

Đi tìm phiên bản đẹp nhất của chính mình

Một cô gái dù đẹp đến đâu cũng luôn mong muốn để bản thân trở nên xinh đẹp hơn, và xóa đi những khuyết điểm dần hình thành theo năm tháng của mình. Chị Huyền, cô gái tài năng và khí chất, khi bắt gặp một phương pháp “an toàn, không đau, không dao kéo, không xâm lấn và đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng” đã quyết đoán đưa ra quyết định thay đổi bản thân. 

 

Chỉ một lần chứng kiến sự trẻ trung đến ngỡ ngàng của người bạn, chị đã không băn khoăn mà quyết định căng chỉ tại Dr Tháp Long và có những thay đổi của riêng mình. 

Chị chia sẻ: 

Trước đây, mặt của mình hơi gầy, có phần bị hóp lại, mình muốn làm sao để mặt tròn đầy hơn, với lại rãnh cười của mình cũng hơi bị sâu. Đến giờ thì mặt đã tròn, xinh hơn trẻ trung hơn rất nhiều. Vì thế mà mình cũng tự tin và vui hơn.

Chỉ 1 giờ căng chỉ mang đến cho chị sự tự tin, hạnh phúc với với chính vẻ đẹp của bản thân. Với chị, giữ gìn vẻ đẹp để luôn tự tin trong cuộc sống là cách để khẳng định giá trị của bản thân, yêu bản thân hơn. Từ đó lan tỏa năng lượng đến mọi người xung quanh. 

Lần này, chị tiếp tục quay lại Dr Tháp Long để tiếp tục hoàn thiện bản thân: 

Mình đang muốn nâng cái cung mày lên một chút bởi vì mắt mình đang bị sụp xuống nên khá khó chịu hơn và trông không được trẻ trung lắm. Mình mong muốn là sau cái buổi điều trị ngày hôm nay thì mặt sẽ tươi sáng hơn và trẻ trung hơn. 

Mình không muốn đụng chạm đến dao kéo nên đã quay trở lại nhờ bác sĩ Long. Vì thực sự căng chỉ rất là an toàn và cũng duy trì được lâu. Thực ra là phương pháp này rất là nhẹ nhàng, không cần thời gian kiêng khem giúp mình vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường. 

Mình rất tin tưởng và yên tâm khi đến đây, bác sĩ Long thì làm rất đẹp, các bạn ở đây thì cũng thân thiện, đáng yêu nên mình rất hài lòng và tin tưởng.

Lời nhắn gửi từ cô giáo Huyền

Nếu mọi người muốn đẹp hơn, thì hãy tin tưởng chính bản thân mình. Nếu mình muốn làm một cái điều gì đó mà mà bản thân thực sự mong muốn thì mình cứ bước ra thôi. Khi đó chắc chắn bạn sẽ thu về được trái ngọt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *