• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Góc khuất của nữ giám đốc – Câu chuyện phía sau căng chỉ

Với nhiều người chị Hồng là một hình mẫu đáng mơ ước. Mới gần 45 tuổi, chị đã làm chủ một doanh nghiệp tại Hà Nội, tạo việc làm cho hơn 100 nhân công. Anh Quân Chồng chị hiện đang làm kỹ sư tại một công ty nước ngoài, năm nay 40  tuổi, trẻ trung, phong độ và hết mực cưng chiều chị. Hai vợ chồng có hai người con, cậu lớn hiện đang đi du học tại Hoa Kỳ, cô út theo nghiệp truyền thông tại Học viện Báo chí. Nhiều người hay đùa chị rằng sướng nhất bà giám đốc có chồng trẻ con khôn nhưng với chị Hồng mác “chồng trẻ” lắm khi khiến chị trăn trở.

Yêu nhau từ độ đại học, đã hơn một lần chị Hồng ngượng ngập vì sự lệch nhau giữa ngoại hình của hai anh chị. Chị hơn anh 5 tuổi lại thêm anh trẻ hơn tuổi nên nhiều lần hẹn hò cùng nhau mọi người vô tâm gọi anh chị là “chị em” hoặc thậm chí “mẹ con” khiến chị ngại đến mấy hôm sau không dám đi cùng anh. Hay những câu đùa vô thưởng vô phạt “anh Quân trẻ như giai tân í nhở” cũng khiến chị suy nghĩ. Trăn trở càng ngày càng lớn trong chị khi từ độ chị bắt đầu bước vào giai đoạn tiền mãn kinh chị già trông thấy tóc gãy rụng, người mập ra đặc biệt là gương mặt của chị chảy xệ, rãnh lệ sâu, rãnh cười sâu thi nhau xuất hiện kèm theo tình trạng sụp mí. Ngược lại với chị anh Quân phần vốn sẵn đã trẻ trung lại thêm chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao nên hơn 30 mà trông anh mới như đôi  mươi. Chị ngại đi cùng anh ra nơi đông người vì sợ ánh mắt soi mói, những câu nói vô thưởng vô phạt của thiên hạ. Chị viện đủ lý do khi người hơi mệt, lúc bận việc cơ quan để từ chối lời mời hẹn hò cùng anh. Anh cũng hỏi nhưng chị cắn răng không nói vậy là tình cảm vợ chồng cứ nguội lạnh dần. Chị biết mình phải làm gì đó để lấy lại sự tự tin của mình và hâm nóng lại tình cảm vợ chồng.

Chị Hồng tâm sự với chị Hà một người bạn thân của chị về những băn khoăn của bản thân. Nghe xong chị Hà bèn cho chị xem hai bức ảnh chụp chị trước và sau khi làm thẩm mỹ. Sự thay đổi rõ rệt khiến chị Hồng ngạc nhiên. Chị Hà chia sẻ chị sử dụng phương pháp căng chỉ nâng cơ tại DR. Tháp Long,đàm bảo an toàn, không đau và nhìn thấy được hiệu quả ngay sau khi hoàn thành điều trị lần đầu. Bị thuyết phục, chị Hồng nhờ chị Hà dẫn chị đến DR. Tháp Long để đặt lịch tư vấn.

3 ngày sau chị thực hiện  căng chỉ, 1 tuần sau chị đã tự tin cùng anh sánh bước đi mua sắm, nhà hàng. Ai nấy xung quanh đều trầm trồ khen hai anh chị trẻ hơn tuổi . Hạnh phúc hơn là khoảng cách hai anh chị đã bị xóa bỏ. Anh khen chị xinh đẹp, ngắm chị nhiều hơn và chị cũng tự tin đón nhận điều đó với nụ cười nở trên gương mặt căng mịn. Góc khuất đã lùi về dĩ   vãng, chị Hồng cảm  thấy cuộc sống đã viên mãn khi có sự nghiệp, có sự trẻ trung và có một gia đình ấm áp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *