• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Điểm Mặt 3 Công Nghệ Căng Da Mặt HOT Nhất Hiện Nay!

Giữa “một rừng” những phương pháp căng da mặt được quảng cáo có tác dụng “thần kì” chống lại lão hoá, đâu mới là cái tên đáng tin cậy?

  • Công nghệ không xâm lấn

căng da mặt

                                          Phương pháp không xâm lấn chỉ phù hợp với những người lão hoá nhẹ

Một số cái tên nổi bật thuộc nhóm phương pháp không xâm lấn có thể điểm qua như Hifu, Thermage, RF,… Các phương pháp trên sử dụng năng lượng sóng đưa mức nhiệt lượng hợp lí xuống lớp cân cơ nông, gây ra hiện tượng co cơ tức thời, từ đó hỗ trợ nâng cơ. Nhóm phương pháp này có ưu điểm lớn nhất là hoàn toàn can thiệp không xâm lấn, tuy nhiên chỉ thích hợp cho những ai mới xuất hiện dấu hiệu lão hoá nhẹ (khoảng dưới 35 tuổi) và thời gian duy trì chỉ được vài tháng.

  • Phẫu thuật căng da mặt

căng da mặt

                                                 Phẫu thuật căng da dễ gặp phải biến chứng sau thực hiện

Phẫu thuật căng da là phương pháp không hề lạ với hầu hết mọi người. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch đường phía dưới mang tai, cắt bỏ da thừa sau đó sắp xếp lại tổ chức. Đây có thể nói là phương pháp giải quyết được tình trạng chảy xệ nhiều, tuy nhiên khả năng cao gặp biến chứng sau thực hiện, dễ gặp tình trạng đơ cứng khuôn mặt và 95% sẽ để lại sẹo vĩnh viễn.

Ngoài ra phẫu thuật căng da mặt chỉ nên thực hiện với những người có mức độ chảy xệ lớn, khoảng trên 60 tuổi.

  • Căng da mặt bằng chỉ Collagen

căng da măt

                                  Căng chỉ Collagen – phương pháp chống lão hoá tối ưu đc 85% khách hàng lựa chọn

Căng da mặt bằng chỉ Collagen – chiến binh mới trong công cuộc đẩy lùi lão hoá. Tại nhiều cơ sở làm đẹp lớn, đặc biệt ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, 2/3 khách hàng lựa chọn sử dụng phương pháp này để giải quyết những dấu hiệu tuổi tác trên khuôn mặt.

Hạn chế xâm lấn tối đa, đồng thời có khả năng xử lí linh hoạt các khu vực chảy xệ, Căng chỉ Collagen ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Phương pháp này cho hiệu quả từ 8 – 10 năm, hiệu quả thấy rõ rệt sau khi thực hiện mà vẫn đảm bảo vẻ tự nhiên; không những xoá nếp nhăn mà còn hỗ trợ tặng sinh Collagen và Elastin giúp làm đẹp da từ sâu bên trong.

Chỉ Collagen được sử dụng là chỉ tự tiêu, hoàn toàn tương thích với cơ thể, bởi vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Căng da mặt bằng chỉ Collagen. Tất nhiên, đó là trong trường hợp được thực hiện ở một cơ sở Căng chỉ uy tín với người thực hiện là bác sĩ, chỉ chính hãng và tuân thủ điều kiện vô trùng vô khuẩn tốt.

Căng da mặt
                                                              Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *