• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Chống Nắng Toàn Diện: Chắc Chắn Bạn Chưa Biết!

Chống nắng toàn diện: những bước không thể bỏ qua! Có thể bạn đã biết tác hại của việc không chống nắng, nhưng thế nào mới là chống nắng đầy đủ để bảo vệ làn da?

chống nắng toàn diện

Chống nắng toàn diện là bước bảo vệ da không thể thiếu

Bỏ mặc làn da không chỉ khiến da đen đi mà còn làm da bị bệnh. Ngoài việc bỏng nắng, sạm da như thường gặp, không bảo vệ da kĩ càng trước tác động của ánh nắng mặt trời còn gây nám da, thậm chí là ung thư. Tuy nhiên, thế nào là chống nắng toàn diện để ngăn ngừa những nguy cơ trên?

  • Sử dụng trang phục chống nắng như áo khoác, kính râm, găng tay, mũ rộng vành,… Phương pháp này thông dụng nhất, tuy nhiên sức chống nắng chỉ tương đương với spf 15.
  • Bôi kem chống nắng. Hiện tại có 2 dạng là kem chống nắng  vật lí – hoá học hoặc lai giữa vật lí và hoá học; tuỳ vào tình trạng da và cảm giác khi bôi mà lựa chọn cho phù hợp. Tuy nhiên, nên chọn loại kem chống nắng có chỉ số spf từ 30 trở lên (vì từ 35 trở lên kem chống nắng mới có khả năng chống được 95% tia tử ngoại)
  • Uống viên chống nắng. Trong vài năm gần đây, việc uống viên chống nắng trở nên phổ biến rộng rãi bởi tính tiện dụng và khả năng bảo vệ da tốt. Trong viên chống nắng thường chứa các chất như L glutathion, L cysteine, Vitamin C,… giúp bảo vệ da tối ưu dưới ánh nắng mặt trời.

Tốt hơn hết, nếu có điều kiện chúng ta nên kết hợp các phương pháp trên với nhau để có thể chống nắng cho da một cách toàn diện nhất. Hãy tìm cho mình những sản phẩm uy tín, tránh mua phải hàng nhái có thể gây tác hại không mong muốn.

chống nắng toàn diện
                                                             Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ Collagen trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Xem thêm: ƯU ĐÃI CĂNG CHỈ COLLAGEN GIÁ CHƯA BAO GIỜ CÓ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *