• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Chăm Sóc Da Phụ Nữ Tiền Mãn Kinh Thế Nào Là Đúng?

Giai đoạn tiền mãn kinh xuất hiện khiến làn da phụ nữ xảy ra nhiều vấn đề, cụ thể là da khô và xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn; bởi vậy cần có chế độ chăm sóc hợp lí. 

  • Làm sạch

chăm sóc da tiền mãn kinh

                                                   Tránh sử dụng sữa rửa mặt quá mạnh làm khô da

Đối với mọi lứa tuổi, làm sạch da là yếu tố đầu tiên của chu trình chăm sóc da, bởi vậy phụ nữ bước vào thời kì tiền mãn kinh cũng phải lưu ý. Đặc biệt vào giai đoạn này, da sẽ thiếu dần độ ẩm và trở nên khô, bởi vậy nên sử dụng những loại sữa rửa mặt dành cho da khô để cung cấp độ ẩm.

  • Dưỡng ẩm

Bước vào thời kì tiền mãn kinh, các tuyến dầu trên da không hoạt động tốt như trước, bởi vậy phụ nữ nên sử dụng các loại kem dưỡng/serum có khả năng cấp ẩm tốt. Ngoài ra hạn chế tắm nước quá nóng bởi rất dễ gây mất độ ẩm trên da, tạo nếp nhăn; đồng thời bôi kem dưỡng khi da chưa khô hẳn để tăng hiệu quả dưỡng ẩm.

  • Kem chống nắng

chăm sóc da thời kì tiền mãn kinh

                                        Kem chống nắng là điều bắt buộc để bảo vệ da, đặc biệt ở thời kì tiền mãn kinh

Chăm sóc da tiền mãn kinh không thể thiếu bước kem chống nắng, nhất là khi thời điểm này da không còn khoẻ mạnh như trước, dễ bị tác động bởi tia cực tím, UV,…

  • Tối thiểu hoá nếp nhăn trên da

Tác động của ánh nắng mặt trời cộng với sự thay đổi nội tiết tố của thời kì tiền mãn kinh càng thúc đẩy nhanh hơn việc hình thành nếp nhăn, bởi vậy ngoài việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da, nên tìm kiếm những phương pháp để han chế nếp nhăn cũng như cung cấp thêm Collagen, Elastine cho cơ thể.

chăm sóc da tiền mãn kinh

                            Căng chỉ Collagen – phương pháp chống lão hoá, đồng thời tăng sinh Collagen và Elastine tốt

Căng chỉ Collagen đang là phương pháp được 87% khách hàng tin dùng, đặc biêt là nữ giới. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, đồng thời duy trì hiệu quả từ 10-15 năm, nếu cần thiết hoàn toàn có thể làm lại mà không có bất cứ ảnh hưởng gì. Căng chỉ Collagen không những giải quyết lão hoá mà còn xử lí được những vấn đề như mặt lệch, hóp má – hóp thái dương, định hình mặt V-line,… và thúc đẩy da sản sinh Collagen và Elastine mạnh mẽ để nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

chăm sóc da tiền mãn kinh

                                                               Dr Tháp Long – Nghệ nhân Căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *