• Tầng 10 -Tòa nhà TID, Số 4 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Drthaplong.vn@gmail.com
  • 083 333 5522

Mặt săn chắc V-line – Sở Hữu Ngay Chẳng Ngại Với Ưu Đãi Chỉ 15.5Tr!

Sở hữu ngay mặt V-line săn chắc với ưu đãi Căng chỉ Nâng cơ chỉ còn 15.5 triệu chào 2021! Trực tiếp thực hiện bởi Dr Tháp Long!

Căng chỉ điêu khắc mặt V-line chuẩn Hotgirl chưa bao giờ có giá ưu đãi hơn

Áp dụng cho 10 khách hàng liên hệ đăng kí đầu tiên!

Căng chỉ Nâng cơ bởi Dr Tháp Long: kiến tạo khuôn mặt V-line chuẩn hotgirl, điêu khắc viền hàm thon gọn săn chắc chỉ sau 60 phút thực hiện. Mặt thon tự nhiên – tạo góc nghiêng quyến rũ đảm bảo thăng hạng nhan sắc nhiều phần!

Thực hiện nhanh chóng – an toàn tuyệt đối – hiệu quả thấy ngay sau khi làm: còn chần chừ gì mà chưa cho bản thân cơ hội toả sáng? Gương mặt gọn đẹp đúng chuẩn với giá chưa bao giờ ưu đãi hơn.

Tại sao căng chỉ lại có khả năng nâng cơ – tạo mặt V-line?

định hình mặt v-line săn chắc

                                       Dr Tháp Long đang thực hiện căng chỉ nâng cơ tạo mặt V-line cho khách hàng

Bản chất chỉ nâng cơ là những sợi chỉ có mấu, được đưa xuống dưới da với mục đích nâng đỡ – làm săn chắc bó cơ, kéo căng vùng da chùng lên trên từ đó giúp khuôn mặt trở nên V-line thon gọn trông thấy. Hiệu quả của phương pháp căng chỉ kiến tạo khuôn mặt V-line săn chắc có thể kéo dài đến 10 năm, phụ thuộc vào cơ địa và tốc độ lão hoá của mỗi người.

Quy trình Căng chỉ nâng cơ định hình khuôn mặt V-line săn chắc

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng da của khách hàng, từ đó tư vấn cụ thể về loại chỉ, số lượng chỉ sử dụng hợp lí nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ vẽ mô phỏng đường đi chỉ trên khuôn mặt khách hàng.
  • Bước 2: Sau khi xác định được vị trí cần nâng cơ tạo mặt V-line bằng chỉ, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ để bạn cảm thấy thoải mái, không đau trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, những sợi chỉ được luồn theo hướng chuyển các vùng da trùng lên trên làm da săn chắc, lộ rõ viền hàm và kiến tạo khuôn mặt V-line rõ rệt. Loại chỉ được sử dụng trong phương pháp này là chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ.

mặt v-line săn chắc

                                     Khuôn mặt Vline được kiến tạo chỉ sau 60 phút Dr Tháp Long thực hiện Căng chỉ

  • Bước 4: Loại bỏ đầu chỉ ở ngoài da, tiến hành khử trùng trước khi kết thúc thủ thuật.
  • Bước 5: Chăm sóc da sau khi căng chỉ nâng cơ định hình mặt V-line, dù không mất thời gian nghỉ tuy nhiên nên thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.
quy trình căng chỉ

Dr Tháp Long – Nghệ nhân Căng chỉ trẻ hoá
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.
Ưu đãi áp dụng đến hết ngày 31/3/2022.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *