• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

CĂNG CHỈ COLLAGEN: BÍ MẬT NẰM SAU VẺ ĐẸP GIỚI SIÊU SAO!

Nếu khách hàng còn phân vân về làm đẹp bằng Căng chỉ Collagen thì hãy xem phương pháp này được những sao hạng A nào đã công khai thực hiện nhé:
Căng chỉ collagen
Rất nhiều ngôi sao quốc tế đình đám đã sử dụng Căng chỉ Collagen
1. Kim Kardashian
Cô nàng thị phi và nổi tiếng nhất gia đình Kardashian là một trong những người đầu tiên sử dụng Căng chỉ để làm đẹp. Làn da săn chắc tuyệt vời của cô Kim siêu vòng 3 là kết quả sau khi sử dụng phương pháp làm đẹp này.
2. Kendal Jenner
Là người mẫu cũng như rất có ảnh hưởng trên mạng xã hội, Kendal đã thực hiện Căng chỉ cung mày cũng như vùng mắt để sở hữu đôi mắt với hiệu ứng “Cat-eye” cực kì hút mắt người nhìn.
3. Gwyneth Paltrow
Nữ diễn viên nổi tiếng của “Người Sắt” (Iron Man) lựa chọn Căng chỉ Collagen thay vì phẫu thuật Căng da mặt để xoá nếp nhăn, nâng phần chảy xệ và cùng xem, hiệu quả trên cả tuyệt vời.
4. Bella Hadid
Tương tự Kendal Jenner, cô người mẫu của Victoria’s Secret Bella Hadid cũng thực hiện Căng chỉ vùng mắt để sở hữu đôi mắt mèo thu hút. Ngoài ra, nàng người mẫu còn thực hiện Căng chỉ toàn mặt để sở hữu da mặt săn chắc hơn.
5. Gigi Hadid
Tương tự cô chị Bella, Gigi Hadid cũng thực hiện Căng chỉ khi còn khá trẻ, bởi phương pháp làm đẹp này tuy chỉ xâm lấn ở mức tối thiểu nhưng đưa lại kết quả rất đáng ngạc nhiên cho làn da.
6. Emily Ratajkowski
Diễn viên – người mẫu nổi tiếng của nước Mỹ không những thực hiện Căng chỉ vùng mắt, lông mày mà còn xử lí vùng má cho cân đối hơn.
7. Eva Mendes
Nữ nghệ sĩ đã ngấp nghé tuổi 50, bởi vậy việc cô tìm đến Căng chỉ Collagen không phải điều quá ngạc nhiên. Thậm chí Eva còn khoe bức ảnh sau thực hiện lên Instagram và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.
8. Sarah Ferguson
Trong cuộc phỏng vấn vào năm 2020, Sarah – nữ công tước xứ York đã khen ngợi rằng Căng chỉ Collagen là một trong ít phương pháp làm đẹp không xâm lấn mà bà thích nhất.
căng chỉ Collagen
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ Collagen trẻ hoá
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *