• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

3 Cách Bổ Sung Collagen Cho Da Nhanh Nhất

Ngoài 25 tuổi, lượng Collagen cơ thể sản sinh ra giảm dần, vậy làm cách nào để bổ sung Collagen cho một làn da luôn khoẻ đẹp?

  • Qua đường ăn uống

Sử dụng các loại thực phẩm hợp lí trong chế độ ăn hàng ngày ngoài cung cấp Collagen cho da còn tốt cho các bộ phận khác của cơ thể. Nên chọn những thực phẩm chứa nhiều Collagen protein, vitamin C, E, Omega 3; có thể kể đến 1 số cái tên như: rau cải, rau bina, xúp lơ, các loại củ có màu đỏ, ngũ cốc, hải sản,…

bổ sung collagen

                                               Ăn nhiều một số loại thực phẩm giúp bổ sung Collagen cho cơ thể

Hiện nay, nhiều người có xu hướng bổ sung Collagrn bằng đường uống, có các dạng bột, viên, nước, Những sản phẩm này đến từ nhiều nước khác nhau, cần cân nhắc lựa chọn kĩ lưỡng.

  • Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da

bổ sung collagen

                                               Nhiều hãng tích hợp thành phần Collagen vào sản phẩm dưỡng da

Các sản phẩm chăm sóc da có chứa Collagen như mặt nạ, serum, kem dưỡng,… đem đến giải pháp chăm sóc da thông dụng. Tuy nhiên cách này chỉ bổ sung thiếu hụt Collagen trên bề mặt da mà thôi.

  • Bổ sung các sản phẩm chứa Collagen bằng việc tiêm, chuyền, cấy

Đây cũng là 1 giải pháp cung cấp Collagen cho da thông dụng hiện nay mà nhiều người tìm hiểu, tuy nhiên phương pháp này cần được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín với bác sĩ trình độ cao để đảm bảo sự an toàn.

bổ sung collagen

                                              Dr Tháp Long đang thực hiện Căng chỉ Collagen cho khách hàng

Một trong những phương pháp vừa giải quyết lão hoá, vừa thúc đẩy cơ thể sản sinh Collagen một cách đáng kể chính là Căng chỉ Collagen. Thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả đồng thời kích thích tăng sinh Collagen tự thân nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

căng chỉ

                                                               Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện

>> Xem thêm, Căng chỉ Collagen cân chỉnh khuôn mặt lệch bởi Dr Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *