• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

Các Phương Pháp Làm Thon Gọn Nọng Cằm Nhanh Chóng!

Thon gọn nọng cằm cực dễ? Muốn biết đó là những phương pháp nào, đừng bỏ qua những chia sẻ vô cùng giá trị dưới đây của Dr Tháp Long!

Có 5 phương pháp làm đẹp có khả năng thon gọn nọng cằm hiện nay; dựa trên 3 tiêu chí: làm tiêu khối mỡ – làm săn chắc da và khả năng nâng cơ mà Dr Tháp Long sẽ đánh giá mức độ hiệu quả của từng phương pháp một cách khách quan nhất dưới đây:

thon gọn nọng cằm

                                                             Làm sao để xử lí phần nọng cằm đáng ghét?

  • Căng chỉ Collagen: Những sợi chỉ Collagen sau khi được cấy vào khu vực nọng cằm sẽ kích thích cơ thể sản sinh ra enzim để tiêu chỉ, từ đó đồng thời cũng có hiệu quả tiêu mỡ tuyệt vời, tuy nhiên phương pháp này cần từ 1-2 tuần để thấy rõ tác dụng. Ngoài ra, khả năng nâng cơ và làm săn chắc da của phương pháp này là không cần phải bàn cãi.
  • HIFU: Sử dụng máy để làm tiêu mỡ vùng nọng cằm, tuy nhiên phương pháp này yêu cầu thực hiện nhiều lần. Đối với khía cạnh làm săn chắc da và nâng cơ, HIFU có tác dụng rất hạn chế nếu không muốn nói là hầu như không.
  • Phẫu thuật hút mỡ: đây là phương pháp làm thon gọn nọng cằm nói riêng và giải quyết mỡ nói chung “quen mặt” nhất đối với tất cả mọi người. Ưu điểm lớn nhất của hút mỡ là giải quyết ngay mỡ dưới cằm, tuy nhiên không hề có tác dụng nâng cơ, và phẫu thuật còn tiềm tàng khá nhiều rủi ro.
  • Tiêm tan mỡ: Có thể giải quyết tiêu khối mỡ nhưng hoàn toàn không làm săn chắc da và nâng cơ được. Nhiều trường hợp sau khi tiêm tan mỡ,khách hàng thậm chí còn cảm thấy vùng da dưới cằm chùng nhão hơn.
  • Massage/ tập thể dục: tác dụng rất ít – hoặc hầu như hông. Nếu có thì thời gian yêu cầu cần được tính bằng năm, và mức độ thực hiện cực kì thường xuyên.

Dựa vào những phân tích trên đây về các phương pháp giải quyết vùng mỡ nọng cằm “đáng ghét” của bác sĩ Tháp Long, hy vọng mọi người có thể lựa chọn được cho mình phương pháp làm đẹp phù hợp để sở hữu vẻ ngoài ưng ý nhất!

thon gọn nọng cằm
                                                             Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *