• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

7 THÓI QUEN HÀNG NGÀY GÂY NẾP NHĂN TRÊN KHUÔN MẶT

Nếp nhăn trên khuôn mặt bởi nhưng thói quen đến 90% người mắc phải, bảo sao tốc độ lão hoá ngày càng nhanh!
– Nhai kẹo cao su
Việc nhai kẹo cao su nhiều khiến vùng cơ quanh miệng chuyển động liên tục, chất keo đệm dưới da bị xê dịch va mất dần tác dụng, từ đó dẫn đến hình thành nếp nhăn.
– Chạy bộ quá nhiều
Lạm dụng chạy bộ để đốt mỡ có thể khiến da chùng, nếp nhăn hình thành nhiều hơn do cân nặng giảm đột ngột. Ngoài ra, việc chạy bộ ngoài trời quá nhiều (đặc biệt là sau 8h sáng) có khả năng làm da tổn thương o tia UV nếu không được chống nắng kĩ càng.
– Cúi đầu sử dụng thiết bị điện tử
Sử dụng nhiều thiết bị điện tử là một trong số nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến lão hoá. Chúng ta có xu hướng cúi đầu khi dùng máy tính, điện thoại,… khiến vùng da cổ dễ bị chùng, cằm xệ và xuất hiện nếp nhăn ở xương đòn.
– Nheo mắt
Một số thói quen hình thành từ lâu cũng là nguyên nhân khiến da “xập xệ”. Vùng da này là vùng da mỏng, da nhạy cảm, nên chỉ những tác động nhỏ cũng sẽ khiến chúng thương tổn. Nếu mắc phải thói quen nheo mắt, cau mày, hãy sửa ngay khi còn kịp trước khi quá muộn.
– Ngủ nghiêng 1 bên – ngủ sấp
Nằm nghiêng hoặc nằm sấp khi ngủ sẽ khiến da mặt bị ép vào gối tạo nếp gấp, từ đó dễ dàng hình thành nếp nhăn.
– Lạm dụng ống hút
Việc lạm dụng ống hút sẽ tạo chuyển động cơ lặp đi lặp lại, từ đó phá vỡ Collagen xung quanh vùng miệng, dẫn đến hình thành nếp nhăn ở môi và khoé miệng.
– Đeo kính áp tròng
Khi đeo kính áp trong, chúng ta bắt buộc phải nhướn mày, âu ngày sẽ khiến vùng da trán bị nhăn lại.
Mọi người, đặc biệt là các chị em phạm phải bao nhiêu thói quen hình thành nếp nhăn trên khuôn mặt này? Nếu có, hãy chỉnh đốn nhanh trước khi quá muộn nhé!
nếp nhăn trên khuôn mặt
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

 

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *