• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

5 Nguyên Nhân Hàng Đầu Tạo Nên Nếp Nhăn Trán!

Nếp nhăn trán là một trong số những dấu hiệu lão hoá xuất hiện sớm nhất, tố cáo tuổi tác của bạn. Một số người thậm chí mới ở tuổi 25 đã xuất hiện loại nếp nhăn này.

                                                        Nếp nhăn trán và những nguyên nhân thường gặp

Nếp nhăn trán do lão hoá

Lão hoá là quy trình tự nhiên khiến các nếp nhăn xuất hiện ngày một rõ hơn, và vùng trán cũng không ngoại lệ. Lượng Collagen và Elastine thiếu hụt tạo nên các đường ngang dọc trên da, đặc biệt là vùng trán.

Thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

nếp nhăn trán

                                                   Tia UV trong ánh nắng mặt trời – tác nhân gây hại lớn cho da

Tia UV có mặt trong ánh năng mặt trời – nguyên nhân khiến da khô và bị tổn thương, đặc biệt có khả năng gây nên ung thư da. Ở mức độ thấp, tia UV dễ dàng khiến da cháy nắng, ngoài ra còn phá huỷ cấu trúc Collagen khiến nếp nhăn hình thành nhanh và rõ rệt, đặc biệt là vùng trán – nơi dễ bị lộ ra nhất trên toàn bộ khuôn mặt.

Chế độ sinh hoạt ko lành mạnh

Sinh hoạt không lành mạnh ở đây bao gồm chế độ ăn – uống và thời gian ngủ nghỉ. Tiêu thụ đồ ăn nhiều dầu mỡ, sử dụng đồ uống có cồn, ngủ nghỉ không đủ giấc – không đúng giờ – ngủ nằm sấp,… đều ảnh hưởng rất lớn đến làn da, trong đó có thúc đẩy nhanh quá trình lão hoá.

Nếp nhăn trán do tình trạng áp lực, căng thẳng kéo dài

Gặp stress trong một thời gian dài khiến toàn bộ gương mặt trở nên kém tươi sáng, khiến cơ thể nhanh lộ dấu hiệu tuổi tác. Đặc biệt những hành động như cau mày, nhăn trán khi gặp áp lực khiến những nếp nhăn trán hình thành nhanh và rõ rệt.

Hiện nay có nhiều phương pháp trẻ hoá da giúp cải thiện nếp nhăn đáng kể, trong đó cái tên nổi bật nhất là Căng chỉ Collagen. Không cần can thiệp phẫu thuật, cho hiệu quả nhanh và kéo dài cùng chi phí hợp lí; Căng chỉ Collagen ngày càng là lựa chọn sáng giá và thông minh.

nếp nhăn trán

Dr Tháp Long – Nghệ nhân Căng chỉ trẻ hoá
Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng ch hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. 

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *