• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

5 Dấu Hiệu Của Phụ Nữ Tiền Mãn Kinh

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết 5 dấu hiệu dễ thấy nhất – phần nhiều phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh đều gặp phải nhé chị em!

  • Rối loạn kinh nguyệt

dấu hiệu tiền mãn kinh

                                                Rối loạn kinh nguyệt – dấu hiệu bắt đầu của thời kì tiền mãn kinh

Rối loạn kinh nguyệt là dấu hiệu gần như rõ nhất của quá trình tiền mãn kinh của chị em phụ nữ. Thời điểm này, chu kì kinh nguyệt dài ngắn không đồng đều, có thể trở nên thưa hoặc tắc kinh trong thời gian dài. Rối loạn kinh nguyệt còn khiến cho chị em đau bụng, đau lưng, khó chịu,…

  • Rối loạn chức năng tình dục, giảm ham muốn

Trên thực tế, ước tính có khoảng 17 – 45% phụ nữ thời kì tiền mãn kinh cho biết nhiều khi họ cảm thấy khó chịu khi quan hệ tình dục vì âm đạo có sự thay đổi. Đồng thời một số chị em cho thấy ham muốn tình dục suy giảm rõ rệt.

Sự suy giảm Estrogen khiến mô âm đạo không sản sinh ra nhiều chất bôi trơn, độ đàn hồi; dễ trở nên kém linh hoạt.

  • Mệt mỏi, lo âu

dấu hiệu tiền mãn kinh

                                            Giai đoạn tiền mãn kinh khiến tâm trạng phụ nữ dễ thay đổi thất thường

Ước tính có 23% phụ nữ cảm thấy mệt mỏi, lo lắng và thay đổi tâm trạng thất thường trong giai đoạn tiền mãn kinh. Thay đổi nồng độ hóc môn Estrogen sẽ tác động đến những thay đổi của não và hệ thần kinh, bởi vậy khiến chị em dễ bị mất ngủ và thay đổi tâm trạng, ngoài ra còn dễ bị chóng mặt.

  • Hay bốc hoả, đổ mồ hôi

Đây là dấu hiệu rất phổ biến của thời kì tiền mãn kinh, khoảng 2/3 phụ nữ gặp phải hiện tượng này. Khi bị bốc hoả, cơ thể và xung quanh mặt trở nên ửng đỏ và đổ nhiều mồ hôi; thậm chí có những chị em còn xuất hiện tình trạng tim đập nhanh. Khi cơ bốc hoả qua đi, dễ cảm thấy ớn lạnh.

  • Gặp nhiều vấn đề về da, đặc biệt là da khô

Dấu hiệu đáng lo ngại nhất về mặt thẩm mỹ thời kì tiền mãn kinh là những vấn đề da gặp phải. Rõ rệt nhất là cảm giác da khô, dấu hiệu lão hoá xuất hiện rõ rệt, da trở nên nhạy cảm,… bởi vậy cần được chăm sóc kĩ càng. Nồng độ Estrogen trong cơ thể giảm khiến da dần trở nên mỏng, dễ bị bầm tím; giảm khả năng đàn hồi của da từ đó thúc đẩy tốc độ hình thành nếp nhăn.

dấu hiệu tiền mãn kinh

                                   Căng chỉ Collagen – phương pháp làm đẹp tối ưu cho các chị em thời kì tiền mãn kinh

Cần có chế độ chăm sóc đặc biệt hơn cho da trong giai đoạn này, đồng thời có thể kết hợp các giair pháp thẩm mỹ giúp can thiệp xoá đi nếp nhăn (nếu cần). Căng chỉ Collagen đang là phương pháp chống lão hoá được 87% khách hàng tin dùng, đặc biêt là nữ giới. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, đồng thời duy trì hiệu quả từ 10-15 năm, nếu cần thiết hoàn toàn có thể làm lại mà không có bất cứ ảnh hưởng gì. Căng chỉ Collagen không những giải quyết lão hoá mà còn xử lí được những vấn đề như mặt lệch, hóp má – hóp thái dương, định hình mặt V-line,… và thúc đẩy da sản sinh Collagen và Elastine mạnh mẽ để nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

dấu hiệu tiền mãn kinh

                                                               Dr Tháp Long – Nghệ nhân Căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *