• Số 26 - Trần Quốc Toản - Phường Hàng Bài - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • 0833339922

4 Phương Pháp Làm Đầy Thái Dương Hóp Hiện Nay

Thái dương hóp ảnh hưởng đến cả thẩm mỹ mà còn không tốt cho phong thuỷ. Vậy đâu là phương pháp làm đầy thái dương hóp an toàn và hiệu quả?

  • Tiêm Filler

làm đầy thái dương

                                                                         Tiêm Filler làm đầy thái dương hóp

Tiêm Filler (Hyaluronic Acid) luôn là phương pháp đươc nghĩ đến đầu tiên khi cần xử lí làm đầy, đặc biệt là thái dương. Thực hiện nhanh, không can thiệp xâm lấn quá nhiều và hiệu quả thấy ngay, tuy nhiên Filler không có tác dụng lâu dài, chỉ khoảng 6 đến tối đa 12 tháng.

  • Cấy mỡ tự thân

làm đầy thái dương

                                                                Cấy mỡ tự thân làm đầy thái dương

Mỡ tự thân (thường được hút ở đùi, mông, bụng) cấy lên vùng thái dương hóp cho hiệu quả làm đầy ngay. Mỡ sau khi được chiết tách li tâm chọn ra những tế bào khoẻ mạnh nhất rồi mới sử dụng. Phương pháp làm đầy thái dương hóp này cũng cho hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện và thời gian duy trì dài hơn filler, tuy nhiên yêu cầu công nghệ hiện đại để có thể chiết tách được mỡ. Ngoài ra khu vực lấy mỡ có khả năng bị để lại sẹo.

  • Độn silicon

làm đầy thái dương hóp

                                                                Độn thái dương bằng miếng độn sillicon nhân tạo 

Độn sillicon là phương pháp làm đầy thái dương hóp cho hiệu quả lâu nhất, tuy nhiên phải cân nhắc bởi thứ nhất, đây là phương pháp phẫu thuật nên có khả năng để lại biến chứng; thứ 2, dễ gây cảm giác mất tự nhiên. Ngoài ra đến khi có tuổi, miếng sillicon dễ lộ ra trông rất mất thẩm mỹ.

  • Căng chỉ làm đầy

làm đầy thái dương hóp

                                           Dr Tháp Long đang căng chỉ làm đầy thái dương hóp cho khách hàng

Căng chỉ Collagen không những giải quyết được nếp nhăn, dấu hiệu của lão hoá mà còn có khả năng làm đầy những vùng hõm một cách xuất sắc. Sợi ch làm đầy được cấu tạo từ 14-16 sợi khi được đưa xuống da sẽ ngậm dịch và bung ra tạo hiệu ứng làm đầy tự nhiên, kéo dài đến 5 năm. Tới khi chỉ tan hết, hoàn toàn có thể thực hiện lại mà hiệu quả vẫn đảm bảo.

làm đầy thái dương
                                                             Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá

Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ Collagen đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

>> Xem thêm, Ưu đãi dịch vụ Căng chỉ điêu khắc khuôn mặt siêu HOT thực hiện bởi Dr.Tháp Long

Mọi chi tiết xin liên hệ : Danh Thiếp.

Quét mã QR dưới đây để hiểu thêm thông tin về Dr Tháp Long:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *